Know More

Projects

Image

Full servces

Bao bì Sài Gòn

Bao bì Sài Gòn tiền thân trực thuộc Tổng công ty Thương mại Sài Gòn, nay

Successful businesses know the importance of building and maintaining good working relationships, whether.

Triển khai hệ thống mail

Phú An Thành

Là đơn vị tư vấn xây dựng có bề dày thành tích từng đạt các giải trong các cuộc thi thiết kế. Công ty cũng là đơn vị tư vấn qui hoạch các Khu công nghiệp,  Khu dân cư lớn.

Lumi hân hạnh là đơn vị triển khai hệ thống mail có tính đáp ứng và sẵn sàng cao đáp ứng yêu cầu làm việc liên tục và ổn định.
Image
Image

Xây dựng website/ email

Cảng Thanh Phước - Tây Ninh

Cảng trung chuyển Thanh Phước được thiết kế với công suất 5 triệu tấn hàng hóa và 1,5 triệu tấn hàng hóa trong hệ thống kho bãi mỗi năm, cảng Thanh Phước cung cấp dịch vụ vận chuyển và lưu kho cho các nhà đầu tư tại Khu vực Gò Dầu, Tây Ninh

Lumi hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng quản trị website và hệ thống email.

Full services

Sài Gòn VRG

Sài Gòn VRG là đơn vị thành viên lớn của Tập đoàn CN Cao su Việt Nam (VRG) – một trong những tập đoàn Quốc gia đa ngành lớn nhất và uy tín nhất, với tổng vốn hơn 2 tỷ đô la Mỹ, một mạng lưới rộng khắp Việt Nam và các nước khác phát triển trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như trồng cây cao su, chế biến cao su, tài chính, ngân hàng, kiến trúc, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, năng lượng tiên tiến, v.v...

Sài Gòn VRG chuyên phát triển và xây dựng các khu công nghiệp, khu dân cư và trung tâm thương mại, cung cấp các tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sản xuất và sinh hoạt hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm giúp các nhà đầu tư tối đa hóa năng lực sản xuất. Tổng vốn đầu tư của Sài Gòn VRG ước đạt 200 triệu đô la Mỹ, hiện được dùng phát triển và quản lý các dự án tại khu kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam.
Image
Image

Landing page/ adwords compaign

Dự án Kingdom 101

Là dự án căn hộ cao cấp gây sốt tại thời điểm 2018 do là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng của khu vực Quận 10, vốn dĩ đang dần cạn kiệt về nguồn đất sạch.

Lumi là đơn vị thiết kế, và triển khai chiến dịch Adwords cho dự án đạt được hiệu quả cao
logolumiitweb.png
Dịch vụ, tư vấn chiến lược phát triển công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
© 2021, LumiIT

Đăng ký bản tin

Để nhận các thủ thuật sử dụng tin học trong công việc, cũng như các bài Tuts.

Search